📢 ภาพบรรยากาศ

📢 กิจกรรมพี่ ๆ พาน้อง ๆ นักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 รหัส 67 คณะศิลปศาสตร์ ทัวร์มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ วันพุธที่ 31 ก.ค. 2567 ช่วงเช้า

📢 พี่ ๆ คณะศิลปศาสตร์นำทีมน้อง ๆ เยี่ยมชม คณะวิชา สถานที่สำคัญ และหน่วยงานต่าง ๆ ภายมหาวิทยาลัยฯ