📢 ภาพบรรยากาศในงานเปิด

“โครงการเด็กสินสาด จับมือกันรักษ์โลก ❤️🌏”

📢 ณ บริเวณหน้าคณะศิลปศาสตร์ 🩶✨

วันพฤหัสบดีที่ 21 มี.ค. 2567 เวลา13.00-14.30 น.

📢 ขอเชิญช่วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ทุกท่าน

มาร่วมกิจกรรมธนาคารขยะเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมกันได้ตลอดช่วงเวลากิจกรรม

วันนี้ – 30 เม.ย. 2567 เลยนะครับ/คะ

จัดโดย

– ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และ นักศึกษา คณะศิลปศาสตร์

– คณะกรรมการ 7ส รักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม

– คณะทำงานพัฒนานักศึกษา

– คณะกรรมการนักศีกษา