📢 ตัวแทนนักศึกษาและคณาจารย์ ผู้ดำเนินการ โครงการเด็กสินสาดผูกพันจับมือกันรักษ์โลก #ธนาคารขยะครั้งที่ 2 🚮🌍 ประจำปีการศึกษา 2566 ร่วมส่งมอบขยะขวดพลาสติกที่ทางนักศึกษา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะศิลปศาสตร์ ช่วยกันรวบรวมตลอดโครงการในระหว่างเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา ส่งมอบให้แก่ตัวแทนจากทางมหาวิทยาลัย

📢 หวังว่าชาวศิลปศาสตร์ จะช่วยกันรักษ์โลก ใส่ใจ แยกขยะ แบบนี้กันต่อไปน้าาา

📢 ขอบคุณคณะกรรมการทุกคนที่ร่วมกันจัดกิจกรรมดี ๆ และปรบมือให้ทุกคนที่ร่วมทำดีรักษ์สิ่งแวดล้อมกันด้วยจ้าาา ❤️🌏✨

📢 วันศุกร์ที่ 17 พ.ค. 2566