ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ร่วมวางดอกไม้

เพื่อแสดงความรำลึก และร่วมงานพิธีในหอประชุม ในงาน “วัน ดร. อุเทน เตชะไพบูลย์”

วันอาทิตย์ที่ 17 ธ.ค. 2566 เวลา 8.30-11.30 น.

ณ หอประชุม มฉก.

วัน ดร. อุเทน เตชะไพบูลย์

ขอร่วมแสดงความยินดีและชื่นชมอีกครั้งกับ

นายอนวัช ประสิทธิ์กุลไพศาล

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรภาษาอังกฤษและภาษาจีน คณะศิลปศาสตร์

ที่ได้รับรางวัล “กองทุนเสริมพลังคุณธรรม” ประจำปีการศึกษา 2566

และขอบคุณการแสดงดี ๆ เพลงเพราะ ๆ จากตัวแทนนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์

ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแสดงขับร้องประสานเสียงบนเวทีในงานนี้ด้วย