“โครงการครูพี่เลี้ยง” ณ โรงเรียนวัดหัวคู้

"โครงการครูพี่เลี้ยง"
โรงเรียนวัดหัวคู้

กิจกรรมดี ๆ ที่ ศิลปศาสตร์ สาขาวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดให้!

วันพุธที่ 24 ส.ค. 66

อ. ดร. นัฐธิยา และ อ. ดร. รัชนีพร ร่วมมือคู่มือและปิดการอบรมโครงการครูพี่เลี้ยงที่ โรงเรียนวัดหัวคู้

ขอบพระคุณความร่วมมือจากทางโรงเรียน กำลังใจ และเสียงตอบรับดี ๆ จากผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน