กิจกรรมบรรยายให้ความรู้เรื่อง “สุขภาพจิตและโภชนาการที่ดี” ภายใต้โครงการ HCU Healthy Campus” ณ ห้องสื่อประสม ชั้น 2 อาคารบรรณสาร

กิจกรรมบรรยายให้ความรู้เรื่อง
“สุขภาพจิตและโภชนาการที่ดี” ภายใต้โครงการ HCU Healthy Campus"

กิจกรรมดี ๆ ที่ศิลปศาสตร์ สาขาวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดให้!

กิจกรรมบรรยายให้ความรู้เรื่อง “สุขภาพจิตและโภชนาการที่ดี” ภายใต้โครงการ HCU Healthy Campus” เพื่อส่งเสริมสุขภาพบุคลากรและนักศึกษา

วันพุธที่ 13 ก.ย. 66
  เวลา 13.00-16.00 น.

โดยท่านวิทยากร อ.ดร.นัฐธิยา บุญอาพัทธิ์เจริญ

สุขภาพดี มีได้ ที่ HCU