พิธีไหว้ครู มฉก. พิธีไหว้ครูและเจิมหนังสือคณะศิลปศาสตร์ 7 ก.ย. 66 ณ หอประชุม มฉก. และ ชั้น 2 อาคารโภชนาการ 2

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะศิลปศาสตร์ นักศึกษารุ่นพี่ และคณาจารย์ ร่วม

วันที่ 7 ก.ย. 66

8:30-11:30 น. ณ หอประชุม มฉก. – นักศึกษาร่วมไหว้ครูและงานมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ รางวัลเกียรติยศ และรางวัลเกียรติคุณ ประจำปีการศึกษา 2565 เข้ารับรางวัลกับทางผู้บริหาร มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

15:00-17:00 น. ชั้น 2 อาคารโภชนาการ 2 – นักศึกษาร่วมไหว้ครู มอบตัวเป็นศิษย์ และเจิมหนังสือ รวมทั้งพิธีมอบเข็มคณะศิลปศาสตร์ แก่นักศึกษาชาวไทยและชาวจีน