คณะศิลปศาสตร์ ขอร่วมแสดงความยินดีและชื่นชม นายณัฐพล แก้วชุม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรภาษาอังกฤษ ผู้ได้รับรางวัล Gen Z Ambassador

สุดยอดคนเก่ง

คณะศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีและขอชื่นชมกับ

นายณัฐพล  แก้วชุม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรภาษาอังกฤษ

ผู้ได้รับรางวัล Gen Z Ambassador สุดยอด Gen Z ที่ทำคะแนนสูงสุดระดับประเทศ จากโครงการ From Gen Z to be CEO ประจำปี 2566

โดยได้เข้ารับรางวัลจาก นายภูสิต  รัตนกุลเสรีเริงฤทธิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ณ ห้อง Grand Hall ชั้น 3 อาคาร True Digital Park เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 2566