คณะกรรมการประชาสัมพันธ์และแนะแนวศาสตร์ และตัวแทนนักศึกษา ออกแนะแนวสัญจรนอกสถานที่ ณ จ.จันทบุรี

รร. นายายอามพิทยาคม

รร. แก่งหางแมวพิทยาคาร

วันที่ 6 ก.พ. 2567

ขอบคุณผู้บริหารและคณาจารย์ของทั้ง 2 รร. ที่ให้ความสนใจและคอยอำนวยความสะดวก

หวังว่านักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมรับฟังการแนะแนวทุกคน จะรับหลักสูตร คณะวิชา และมหาวิทยาลัยของเราไว้เป็นตัวเลือกในการศึกษาต่อในอนาคตนะครับ/คะ