คณะกรรมการประชาสัมพันธ์และแนะแนว คณะศิลปศาสตร์ ออกกิจกรรมแนะแนวครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

โรงเรียน สตรีวิทยา

จังหวัด กรุงเทพมหานคร

วันที่ 7 ส.ค. 2567

ขอบคุณผู้บริหารและคณาจารย์ของ รร. ที่ให้ความสนใจและคอยอำนวยความสะดวก

หวังว่านักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมรับฟังการแนะแนวทุกคน จะรับหลักสูตร คณะวิชา และมหาวิทยาลัยของเราไว้เป็นตัวเลือกในการศึกษาต่อในอนาคตนะครับ/คะ