หลักสูตร ภาษาอังกฤษ และ หลักสูตรภาษาอังกฤษและภาษาจีน
วันพุธที่ 7 และ วันศุกร์ที่ 9 ส.ค. 2567

📢 คณะกรรมการหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์ และทีมอาจารย์ที่ปรึกษา

📢 ผศ. ดร. พงศ์พัชรา กวินกุลเศรษฐ์
อ. ศุภประวัติ สันทัด
และ อ. ศุภชาติ โพธิ์โชติ

📢 จัดการประชุมเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 รหัส 67 เพื่อแนะนำโครงสร้างหลักสูตร แนวทางการศึกษา การลงทะเบียน ข้อกำหนดในการสำเร็จการศึกษา และข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ที่นักศึกษาใหม่ทุกคนควรรับทราบ เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมตัวและวางแผนการเรียนอย่างมีประสิทธิภาพตลอดระยะเวลา 4 ปี ของการศึกษา

📢 วันพุธที่ 7 ส.ค. 2567
📢 คณะกรรมการหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาภาษาอังกฤษและภาษาจีน คณะศิลปศาสตร์ และทีมอาจารย์ที่ปรึกษา

📢 อ. ดร. สุภัทรา ราชายนต์
อ. ดร. กรวรรณ ฎีกาวงศ์