ตัวแทนคณะกรรมการประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษา คณะศิลปศาสตร์
อ. สุรีย์รัตน์ มาระโพธิ์
ออกแนะแนวการศึกษา ร่วมกับทางสำนักทะเบียนและประมวลผล มฉก. ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2567 วันจันทร์ที่ 19 ส.ค. 2567
โดยได้เดินทางไปแนะแนวการศึกษาที่
รร. เสาไห้ วิมลวิทยานุกูล อ. เสาไห้ จ. สระบุรี
ให้กับ ม.6 จำนวน 4 ห้อง รวมจำนวนนักเรียน 148 คน
ขอบคุณผู้บริหาร คณาจารย์ ทาง รร. ที่คอยอำนวยความสะดวก และ ขอบคุณนักเรียนทุกคนที่ให้ความสนใจร่วมฟังการแนะแนวการศึกษา