ภาพบรรยากาศ “โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ไท้เก๊ก ศาสตร์สร้างสุขภาพ” 20 ม.ค. 2567

“โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ไท้เก๊ก ศาสตร์สร้างสุขภาพ"
ณ ห้อง A-502 อาคารเรียนรวม A มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ วิทยาเขตที่ 2

โดย Master Alex Dong
ปรมาจารย์ด้านไท้เก๊กตระกูล Dong รุ่นที่ 4

วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567
ระหว่างเวลา 8.00-16.00 น.

คณะศิลปศาสตร์ และ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ขอต้อนรับผู้เข้าอบรมทุกท่าน

ในโอกาสนี้ ทางคณะฯ ขอขอบพระคุณท่านรองอธิการมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ อ.ฉลอง แขวงอินทร์ และแขกผู้มีเกียรติผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่านที่ร่วมการเปิดงานในวันนี้

ขอขอบคุณทีมคณะกรรมการผูัจัดงาน ทีมพิธีกร ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ และ เจ้าหน้าที่ผูัเกี่ยวข้องทุกท่านที่ได้มาร่วมอำนวยความสะดวกภายในงานทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยครับ/ค่ะ

มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ “เรียนรู้ เพื่อรับใช้สังคม”