ภาพบรรยากาศ “งานแข่งขันไท้เก็ก มฉก. ครั้งที่ 6” 21 ม.ค. 2567 ณ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

“งานแข่งขันไท้เก็ก มฉก. ครั้งที่ 6"
ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ และ ลานหน้าศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรม

“งานแข่งขันไท้เก็ก มฉก. ครั้งที่ 6″

วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 67

ผู้บริหาร คณาจารย์ และตัวแทนนักศีกษา คณะศิลปศาสตร์ ร่วมปฏิบัติงานในฐานะ อนุกรรมการฝ่ายต้อนรับและฝ่ายรำไท้เก๊กหมู่

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมปฏิบัติงานในงานใหญ่ของมหาวิทยาลัยเราในวันนี้ทุกท่าน

#มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติเปิดสอนไท้เก๊กเป็นรายวิชาGenEdแห่งเดียวในประเทศไทย

#เรียนรู้เพื่อรับใช้สังคม