โครงการส่งเสริมทักษะภาษาต่างประเทศ ของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก รุ่นที่ 2 14 ก.พ. 2567 ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดเสาธง

"โครงการส่งเสริมทักษะภาษาต่างประเทศ ของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก รุ่นที่ 2"

“โครงการส่งเสริมทักษะภาษาต่างประเทศ ของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก รุ่นที่ 2”

โดยคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาภาษาศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์

วันพุธที่ 14 ก.พ. 2567
  ณ ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดเสาธง อ. บางเสาธง จ. สมุทรปราการ

ขอบคุณผู้บริหารและคณาจารย์ที่คอยอำนวยความสะดวกและร่วมดำเนินกิจกรรมตลอดงาน

หวังว่าเด็ก ๆ ทุกคนจะสนุกสนานกับกิจกรรม และได้ความรู้ภาษาอังกฤษที่มีประโยชน์ผ่านกิจกรรมวันนี้กันทุกคนนะครับ/คะ

ขอบคุณทีมงานในวันเดินทางและคณะกรรมการบริการวิชาการทุกท่านที่อยู่เบื้องหลังคอยช่วยผลักดันจนโครงการนี้เสร็จสิ้นลุล่วงไปด้วยดีครับ/ค่ะ

ขอบคุณทีมคณาจารย์ วิทยากร และ ตัวแทนนักศึกษา ทุกคนที่ไปช่วยงานกันในวันนี้ด้วยนะครับ/คะ