โครงการพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับความรู้ภาษาอังกฤษของผู้เรียน โรงเรียนวัดหัวคู้ จัดโดย สาขาวิชาภาษาศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ วันเสาร์ที่ 15 มิ.ย. 2567 ณ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

ภาพบรรยากาศ การอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้หัวข้อ
เทคนิคการใช้เทคโนโลยีเพื่อผลิตสื่อการสอนภาษาอังกฤษ"
14 ก.พ. 2567 ณ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

“เทคนิคการออกเสียงภาษาอังกฤษ และ เทคนิคการใช้เทคโนโลยีเพื่อผลิตสื่อการสอนภาษาอังกฤษ”

โครงการพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับความรู้ภาษาอังกฤษของผู้เรียน โรงเรียนวัดหัวคู้ จัดโดย สาขาวิชาภาษาศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ โดยเป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้หัวข้อ
”เทคนิคการออกเสียงภาษาอังกฤษ และ เทคนิคการใช้เทคโนโลยีเพื่อผลิตสื่อการสอนภาษาอังกฤษ“

วันเสาร์ที่ 15 มิ.ย. 2567
ระหว่างเวลา 9.00-16.00 น.
ณ ห้องบรรยาย 3 ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ณ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

ในโอกาสนี้ ทางคณะฯ ขอขอบพระคุณ ท่านผู้อำนวยการ ท่านรองผู้อำนวยการ และคณะครู จากโรงเรียนวัดหัวคู้ ทุกท่านที่ให้ความสนใจและให้ความร่วมมืออย่างดียิ่งในอบรมครั้งนี้

ทางคณะฯ หวังว่าทุกท่านจะได้รับความสนุกสนานและความรู้ไปต่อยอดในการจัดการเรียนการสอนแก่นักเรียนต่อไป