“โครงการจัดอบรมฝึกทักษะภาษาอังกฤษ (English Camp) แก่เด็กและเยาวชน” 8-9 ก.ค. 2567 ณ อาคารเอนกประสงค์ ชั้น 2 องค์การบริหารส่วนตำบลบางเสาธง อ. บางเสาธง จ. สมุทรปราการ

ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ

คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาภาษาศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากร อบรม “โครงการจัดอบรมฝึกทักษะภาษาอังกฤษ (English Camp) แก่เด็กและเยาวชน” โดย กองการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โดยทางคณะคณาจารย์ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และ 3 จาก โรงเรียนวัดเสาธงกลาง

ระหว่างวันที่ 8-9 ก.ค. 2567 ณ อาคารเอนกประสงค์ ชั้น 2 องค์การบริหารส่วนตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

เป็นกิจกรรมบริการวิชาการและสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและชุมชนรอบมหาวิทยาลัยได้เป็นอย่างดี