วันพุธที่ 31 ก.ค. 2567 ช่วงบ่าย

📢 ภาพบรรยากาศ

📢 กิจกรรมสันทนาการสนุก ๆ มัน ๆ ดี ๆ พี่จัดให้ จากพี่ ๆ คณะศิลปศาสตร์ จัดให้น้อง ๆ ชั้นปีที่ 1 ในช่วงพักหลังจากทัวร์มหาวิทยาลัย

📢 กิจกรรมสร้างสรรค์ สร้างเสริมความสัมพันธ์อันดี ความสามัคคี ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้ทำความรู้จักกันและฝึกฝนการทำงานเป็นทีม #ทีมศิลปศาสตร์

📢 ทั้งร้อง เล่น เต้นรำ หวังว่างน้อง ๆ จะสนุกกับทุกกิจกรรมที่พี่ ๆ เขาตั้งใจเตรียมมาให้กันนะ