เนื่องในโอกาส "วันเฉลิมพระชนพรรษา
พระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง"
12 ส.ค. 2567 - วันศุกร์ที่ 9 ส.ค. 2567 ณ บริเวณประตูเสด็จ (ประตู 2)

📢 ขอเชิญชวน คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ร่วมงานเทิดพระเกียรติและแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

📢 เนื่องในโอกาส “วันเฉลิมพระชนพรรษา พระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง”

📢 ในวันศุกร์ที่ 9 ส.ค. 2567
ระหว่างเวลา 8.35-9.00 น.
ณ หน้าประตูเสด็จ (ประตู 2)
พร้อมใจใส่เสื้อสีฟ้าร่วมงาน